YẾU TỐ “ĐẮT GIÁ” THUYẾT PHỤC KH TẠI DỰ ÁN SUMMIT BUILDING

0902 222 582

YẾU TỐ “ĐẮT GIÁ” THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG TẠI DỰ ÁN SUMMIT BUILDING

ĐIỂM MẠNH LÀM NÊN SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN SUMMIT TRẦN DUY HƯNG
07/12/2018
CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING LIỆU CÓ CHINH PHỤC ĐƯỢC KH KHÓ TÍNH ?
22/12/2018

YẾU TỐ “ĐẮT GIÁ” THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG TẠI DỰ ÁN SUMMIT BUILDING

DỰ ÁN SUMMIT BUILDING NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI TỪ CĐT

Được triển khai song song cùng các dự án khác trong chuỗi dự án Veracity, chung cư Summit Building đương nhiên được hiện thực hóa và thừa hưởng những yếu tố vượt trội. Sự đầu tư, chăm chút của chủ đầu tư với dự án này trong tổng thể mọi phương diện góp phần tạo nên một dự án Summit Building chất lượng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chiến lược mới của tập đoàn danh tiếng này được thực hiện thành công.

Dự án Summit Builiding nhận nhiều ưu đãi từ CĐT

Dự án Summit Builiding nhận nhiều ưu đãi từ CĐT

Dưới những ưu ái của chủ đầu tư, Summit Builiding được thừa hưởng trọn vẹn các giá trị về định hướng phát triển, sự hoàn thiện về cơ sở vật chất. Bên cạnh các yếu tố về điều kiện sống và mức giá vô cùng ưu đãi thì yếu tố vị trí dự án Summit Building là điểm cộng được đánh giá cao hơn cả từ giới chuyên môn cũng như quý khách hàng.

Bởi điều tuyệt vời đó không chỉ đảm bảo cho cuộc sống tương lai của quý cư dân trở nên chất lượng và tiện nghi hơn  mà còn là tạo nên những giá trị bền vững trong tương lai.

VỊ TRÍ SUMMIT BUILDING – YẾU TỐ “VÀNG” HÚT KHÁCH

Xét trên một phương diện tổng thể, với bất kỳ quyết định an cư nào, điều mà khách hàng quan tâm nhất không đâu nằm ngoài vị trí của dự án đó. Sự lựa chọn kỹ càng về các yếu tố phong thủy, đắc địa cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai có khả  năng quyết định rất lớn tới cuộc sống an cư vững bền.

Theo thực tiễn, với một dự án thuộc phân khúc trung lưu và được phân phối ra thị trường với mức giá phải chăng, hấp dẫn sẽ không thể nào nằm gọn ở vị trí đắc địa trong địa phận nội thành thủ đô. Nhưng cũng chính bởi yếu tố vượt trội này đã tạo nên một dự án Summit Building hấp dẫn và chinh phục được đông đảo quý khách hàng.

Là yếu tố nổi bật khiến cho dự án Summit Building trở  nên đắt giá hơn cả các dự án khác được triển khai trong cùng phân khúc. Vị trí dự án Summit Building đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu của quý khách hàng về cuộc sống an cư vững bền. Thuộc địa phận quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, quý cư dân lựa chọn dự án Summit Builidng được thừa hưởng hoàn toàn những yếu tố vượt trội về vị trí.

Vị trí dự án Summit Building yếu tố Vàng hút khách

Đó là một cuộc sống thuận tiện khi ở ngay gần trung tâm thành phố, các liên kết vùng trở nên dễ dàng hơn cả với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ. Bên cạnh đó, không gian thoáng đãng tại nơi này còn là yếu tố góp phần tạo nên cuộc sống yên bình, thư thái và hưởng thụ trong tương lai.

Ở vị trí đắc địa này, không những cuộc sống an cư của quý khách hàng được bảo đảm mà những giá trị về sự tăng giá trong tương lai cũng được biểu trưng một cách rõ ràng. Lựa chọn dự án Summit Building, quý vị còn nắm chắc trong tay cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng.

Cũng chính yếu tố vị trí này là điều khiến cho dự án Summit Building trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với đông đảo quý khách hàng thông thái cũng như các nhà đầu tư. Mọi thông tin về dự án này cũng như các sự kiện mở bán dự án Summit Building sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sắp tới. Mời quý vị cùng chú ý theo dõi.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 7/2019
TẢI NGAY