SUMMIT BUILDING TRẦN DUY HƯNG “NÓNG” TỪ KHI CHƯA ĐƯỢC MỞ BÁN

0902 222 582

SUMMIT BUILDING TRẦN DUY HƯNG “NÓNG” TỪ KHI CHƯA ĐƯỢC MỞ BÁN

Phối cảnh căn hộ mẫu chung cư Summit 216 Trần Duy Hưng
SỨC HÚT TỪ CÁC CĂN HỘ TRONG CHUNG CƯ SUMMIT TRẦN DUY HƯNG
28/12/2018
Dự án Summit Building nền tảng cho một tương lai vững mạnh
Dự án Summit Building nền tảng cho một tương lai vững mạnh
07/01/2019

SUMMIT BUILDING TRẦN DUY HƯNG “NÓNG” TỪ KHI CHƯA ĐƯỢC MỞ BÁN

phoi canh du an chung cu summit building

phoi canh du an chung cu summit building

Là dự án khá mới lạ của tập đoàn VERACITY, những thông tin hiện tại về dự án Summit Building – 216 Trần Duy Hưng đều chưa được công bố chính thức nhưng có một điều mà ai cũng biết đó là chủ đầu tư của dự án. Nói không sai, thì chính thương hiệu của chủ đầu tư đã góp phần PR khá nhiều đến hình ảnh của dự án. Bài viết này sẽ giúp những khách hàng quan tâm hiểu rõ hơn về đường đi và những bước đột phá của chủ đầu tư Summit Building Trần Duy Hưng.

Summit Building nóng khi chưa mở bán

Summit Building nóng khi chưa mở bán

NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CHO SUMMIT BUILDING TRẦN DUY HƯNG

Cái mà ông chủ SUMMIT BUILDING TRẦN DUY HƯNG làm người khác ngưỡng mộ không chỉ là các siêu phẩm đình đám, các dịch vụ tân tiến mà hơn hết đó chính là tấm gương cho các doanh nghiệp trẻ Việt Nam noi theo. Từ khi thành lập với số nhân sự khá ít những bằng quyết tâm và khát vọng làm giàu, ông chủ của dự án Summit Building Trần Duy Hưng đã có được những thành công đáng kể trên thị trường nước bạn. Dừng lại ở những chiến thắng đó, những người gạo cội khi ấy đã quyết tâm về quê hương mình để tiếp tục phát triển sự nghiệp và làm giàu cho đất nước.

Với tâm huyết làm việc không ngừng tập đoàn đã chiến thắng bao thất bại và tiếp tục dành lấy thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến thời điểm hiện tại, ông chủ của Summit Building Trần Duy Hưng đã là môt cái tên tiêu biểu trên rất nhiều lĩnh vực. Có thể nói, thành công đến với tập đoàn trước hết đó là đến từ chính tinh thần làm việc, khát vọng làm giàu của cả tập thể. Bên cạnh đó, không thể thiếu được tâm huyết trong từng hành động, tập đoàn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm mục tiêu cao nhất trong linh doanh, nỗ lực tham gia các hoạt động xã hội và tuân thủ đúng pháp luật. Điều đáng nói nữa là, ông chủ dự án Summit Building Trần Duy Hưng luôn là cái tên được đánh giá rất cao về uy tín làm việc, bởi vậy mà dù dự án chưa được ra mắt những đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Bước chuyển mình của dự án Summit Building Trần Duy Hưng

Bước chuyển mình của dự án Summit Building Trần Duy Hưng

BƯỚC CHUYỂN MÌNH CỦA ÔNG CHỦ SUMMIT BUILDING TRẦN DUY HƯNG

Ông chủ dự án Summit Building Trần Duy Hưng xưa nay nổi danh là tập đoàn chuyên xây dựng những siêu phẩm cao cấp nhằm hướng tới những khách hàng có thu nhập cao. Tuy nhiên, nhận thấy thị trường đang rất khan hiếm các sản phẩm nhà ở tầm trung, người dân đang khá lao đao trong việc chọn một chốn an cư giá thành thấp. Bởi vậy, cái tên Summit Building Trần Duy Hưng đã chính thức được vụn đắp từ đây. Dự án là một trong những sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình của tập đoàn hứa hẹn sẽ giải đáp cơn khát của khách hàng tầm trung trên thị trường bất động sản.

Hiện tại dự án vẫn chưa có thông tin chính thức. Qúy khách hàng có thể đăng ký trên website của chúng tôi để nhận thông tin về lịch mở bán Summit Building để nhanh chóng nắm bắt cơ hội cho mình.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 7/2019
TẢI NGAY