Những yếu tố tác động đến giá bán Summit Building 216 Trần Duy Hưng

0902 222 582

Những yếu tố tác động đến giá bán Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Dự án Summit Building nền tảng cho một tương lai vững mạnh
Dự án Summit Building nền tảng cho một tương lai vững mạnh
07/01/2019
Mua văn phòng dự án summit building 216 Trần Duy Hưng
Doanh nghiệp nên mua văn phòng hay nên thuê văn phòng tại Summit Building ?
16/01/2019

Những yếu tố tác động đến giá bán Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Gia ban chung cu summit building la bao nhieu

Gia ban chung cu summit building la bao nhieu

Được xem là dự án chung cư được mong chờ nhất hiện nay nên giá bán Summit Building là điều mà thị trường quan tâm nhất . Tuy nhiên giá bán dự án Summit Building hiện nay chỉ là những nhận định của các chuyên gia phân tích thị trường mà thôi.

 

Gia ban chung cu summit building la bao nhieu

Gia ban chung cu Summit Building la bao nhieu

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá bán Summit Building nhưng mạnh nhất vẫn là yếu tố VỊ TRÍ. Bởi vì xoay quanh vị trí là còn rất nhiều yếu tố khác đi kèm.

Giá bán Summit Trần Duy Hưng – vị trí đắc địa lợi

Trước khi đi vào chi tiết những yếu tố xoay quanh vị trí Summit Building thì có thể với nhiều khách hàng vẫn chưa hình dung được vị trí thực sự của dự án này. Ngay từ tên gọi đã cho thấy vị trí mà dự án sở hữu chính là số 216 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Tuy là nằm ở quận Cầu Giấy nhưng dự án lại là “ngã 3” tiếp giáp với các quận Thanh Xuân – Cầu Giấy – Nam Từ Liêm.

Yếu tố tác động đến giá bán dự án Summit Trần Duy Hưng

Yếu tố tác động đến giá bán dự án Summit Trần Duy Hưng

Vị trí chung cư Summit 216 Trần Duy Hưng không thể đắc địa hơn

Đặc biệt hơn, con phố Trần Huy Hưng là con phố có hạ tầng giao thông hiện đại nhất hiện nay với:

  • Đường vành đai 3 giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm ra các khu vựcngoại thành như Hà Đông, Đông Anh, Thanh Trì…xuống còn 10-15 phút.
  • Tại các ngã tư giao cắt có cầu vượt giảm thời gian dừng chờ đèn đỏ và tránh ùn tắc
  • Lòng đường rộng thoáng với 8 làn xe chạy, kết nối trực diện đến các con phố trọng điểm về kinh tế, văn hóa như Trung Kính – Láng – Hoàng Đạo Thúy – Phạm Hùng – Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chí Thanh -Ngoài ra còn rất nhiều lợi thế về vị trí có tác động không nhỏ đến giá bán Summit Trần Duy Hưng cũng như việc quyết định của khách hàng.

Môi trường sống tuyệt vời bên cạnh Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Giá bán Summit Building 216 Trần Duy Hưng và yếu tố môi trường sống

Summit Building là một dự án chung cư cao cấp vì vậy yếu tố có tác động mạnh mẽ nhất đến quyết định mua nhà lúc này không chỉ là vị trí trung tâm Thủ Đô nữa mà chính là môi trường sống xung quanh dự án. Với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng như hiện nay làm cho mật độ dân số ở trung tâm tăng lên trong khi quỹ đất thì hạn hẹp. Vì vậy một dự án chung cư xuất hiện ở trung tâm sẽ khiến người ra đặt ra câu hỏi rằng ” môi trường sống có đảm bảo được hay không?”

Summit Building nơi hòa mình cùng thiên nhiên

Câu trả lời của Summit Building chắc chắn là có, không chỉ vậy môi trường sống mà dự án được hưởng có thể nói là tuyệt vời nhất nhì nhất hiện nay. Bởi vì dự án nằm ngay bên cạnh 4ha cây xanh của công viên Trung Hòa Nhân chính và 20ha mặt nước hồ Green Bay, hồ Nhân Chính, ngoài ra cách dự án 1km còn có sông Tô Lịch uốn mình chạy quanh

Bởi vậy có thể khẳng định rằng môi trường sống mà dự án chung cư Summit Building mang đến quý khách hàng khó có thể tìm thấy ở một vị trí tương tự. Chính bởi lợi thế độc tôn này mà có tác động không hề nhỏ đến giá bán dự án Summit

Phối cảnh dự án chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Phối cảnh dự án chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng

216 Summit Building môi trường sống tuyệt vời giữa lòng Hà Nội

Giá bán 216 Summit Building và yếu tố tiện ích

Tiện ích Summit Building ở đây là tiện ích ngoại khu nhờ vị trí dự án tọa lạc mang tới. Xung quanh chung cư 216 Trần Duy Hưng là vô vàn tiện ích sẵn có rất đầy đủ phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như:

  • Hệ thống giáo dục và y tế chất lượng cao cấp quốc gia: Trường đại học Ngoại Thương, đại học Luật, đại học Lao Động Xã Hội, học viện Hành Chính Quốc Gia, trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm,….. Bệnh Viện VinMec

Summit Trần Duy Hưng cho cuộc sống thêm năng động

  • Tiện ích khu vui chơi giải trí: công viên Indira – Gandhi, trung tâm chiếu phim quốc gia,…
  • Tiện ích mua sắm – nhà hàng: chợ Trung Hòa , khách sạn Grand Plaza…
  • Tiện ích tài chính: dọc phố Trần Duy Hưng có nhiều ngân hàng, hội sở ngân hàng lớn cả trong nước và quốc tế cũng như nhiều sàn giao dịch chứng khoán (HSC)…

Như vậy, Summit Building lại có thêm một điểm cộng nữa chính là tiện ích ngoại khu hoàn hảo cho cả gia đình. Tuy nhiên ngay tại nội khu dự án chủ đầu tư cũng trang bị thêm nhiều tiện ích chất lượng mang tính đặc quyền phục vụ cuộc sống của những cư dân tại đây.

Giá bán chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Giá bán chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Giá bán Summit Building và yếu tố về con người

Tại sao giá bán Summit Building lại tác động bởi yếu tố về “con người”? Trước khi trả lời câu hỏi này chúng tôi muốn hỏi quý vị 1 câu: “Qúy vị có muốn hàng xóm của mình là những người văn minh? Những người có kiến thức, hiểu biết, biết coi trọng phép lịch sự?”. Nếu câu trả lời là có thì câu trả lời của chúng tôi cũng tương tự như vậy. Vì Summit Trần Duy Hưng sẽ mang đến cho quý vị những người hàng xóm như vậy.

Giá bán Summit Building và yếu tố về con người

Nằm ngay bên cạnh dự án 216 Trần Duy Hưng là đại sứ quán Hàn Quốc, cách dự án 2km thôi còn có thêm đại sứ quán Nhật, Hàn…Đặc biệt,như đã đề cập ở trên: con phố Trần Duy Hưng là nơi tập trung nhiều ngân hàng lớn, nhiều trường học và bệnh viện nữa… Vì vậy, hứa hẹn rằng khách hàng – những người hàng xóm tương lai của quý vị chính là những chuyên gia cấp cao tại đại sứ quán, chính trị gia, doanh nhân hay những giảng viên, bác sĩ… Họ là những người có trí thức cao, văn minh, và đẳng cấp.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm, giao thông thuận tiện, môi trường sống tuyệt vời, tiện ích đủ đầy chất lượng và cộng đồng cư dân nhân văn chắc chắn giá bán Summit Trần Duy Hưng cũng không hề thấp. Theo dự kiến sẽ là từ 43-59tr/m2. Tuy nhiên nhiều chuyên gia phân tích thị trường còn khẳng định giá bán của dự án này còn có thể cao hơn nữa bởi nguồn cầu về nhà ở tại trung tâm là rất cao trong khi nguồn cung thì rất ít. Như vậy khách hàng đầu tư Chung cư Trần Duy Hưng tại thời điểm này có thể mang về nhiều cơ hội thu lợi nhuận cao.

Mọi thông tin cập nhật về giá bán Summit Building từ chủ đầu tư sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật. Hãy ghé thăm website thường xuyên để theo dõi.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 7/2019
TẢI NGAY