Dương Kinh New City sản phẩm bất động sản đầu tư tại Hải Phòng

0902 222 582

Dương Kinh New City sản phẩm bất động sản đầu tư tại Hải Phòng

phoi-canh-chung-cu-bid-residence
Dự án Bid Residence là lựa chọn vừa túi tiền cho gia đình trẻ.
29/02/2020

Dương Kinh New City sản phẩm bất động sản đầu tư tại Hải Phòng

phan-khu-duong-kinh-new-city

Tiện ích tại dự án Dương Kinh New City đang được chủ đầu tư gấp rút hoạt động, một số hạng mục hạ tầng cảnh quan và tiện ích chung cũng đã hoàn thiện như trồng cây xanh dọc trục Mặc Đăng Doanh và các tuyến đường nội khu giữa các block biệt thự. Mật độ cây xanh: phi lao, phượng vĩ, dừa….đã phủ 70 – 80% toàn dự án.
Bể bơi trung tâm cũng đang được các nhà thầu gấp rút thi công, dự kiến sẽ hoàn thiện phần thô và công nghệ vào đầu tháng 09/2019.
Với tiến độ thi công khẩn trương, Dương Kinh New City đã và đang “thay da đổi thịt” từng ngày. Một khu đô thị tràn đầy sức sống với các dịch vụ giải trí độc đáo, đa dạng loại hình nhà ở: biệt thự, shophouse, shop villa sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

phan-khu-duong-kinh-new-city
Dù tọa lạc tại quận Dương Kinh – nơi có giá bất động sản luôn ở mức cao, nhưng đất nền khu đô thị Dương Kinh New City lại có giá hấp dẫn chỉ từ 1.5 tỷ đồng/lô, với nhiều loại diện tích từ 108 đến 160m2. Tính trung bình giá đất nền dự án đang ở khoảng hơn 13.5 triệu đồng/m2. So với giá đất nền tại các dự án cùng phân khúc hay khu vực lân cận như khu vực gần quận Dương Kinh, giá đất vị trí đẹp dao động từ 20-35 triệu đồng mỗi m2; Khu vực phường Tiên Lãng có mức giá đến 40-50 triệu đồng mỗi m2… thì giá đất nền tại khu đô thị Dương Kinh New City được xem là hợp lý.
Theo đó, vị trí Dương Kinh New City Hải Phòng đang áp dụng chương trình chiết khấu từ 2% khi mua từ 3 – 4 lô, chiết khấu 3% khi mua từ 5 -6 lô, chiết khấu 4% khi mua từ 7 – 9 lô và chiết khấu đến 5% khi mua từ 10 lô trở lên. Đối với khách hàng ký hợp đồng công chứng chuyển nhượng trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt mua và thanh toán 95% tổng GTHĐ sẽ được chiết khấu thêm 2% GTHĐ.
Sức hút từ pháp lý, cơ sở hạ tầng cùng quy hoạch của một khu đô thị đa chức năng lần đầu tiên tại Dương Kinh là những lý do vô cùng thuyết phục mà Dương Kinh New City khiến khách hàng quyết định “xuống tiền”, tạo nên những con số giao dịch ấn tượng, bùng nổ dịp cuối năm 2018.
Với sự nhanh nhạy trong việc đi trước đón đầu, Shophouse Dương Kinh New City đang là mô hình nhà phố thương mại đầu tiên tại Dương Kinh Hải Phòng do công ty cổ phần bất động sản Hải Phát là đơn vị phân phối độc quyền và chủ đầu tư Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội là đơn vị phát triển, với mong muốn biến nơi đây trở thành tâm điểm giao thương, mua sắm, vui chơi giải trí mới tại Dương Kinh và là kênh đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư. Dự án hội đủ những “tiêu chí vàng” mà các nhà đầu tư mong đợi ở một sản phẩm nhà phố thương mại từ vị trí đắc địa, thiết kế tối ưu công năng cho đến tiềm năng khai thác kinh doanh vô cùng lớn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, qúy khách hàng vui lòng truy cập website: https://duongkinh-newcity.com/


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 7/2019
TẢI NGAY