Doanh nghiệp nên mua văn phòng hay nên thuê văn phòng tại Summit Building ?

0902 222 582

Doanh nghiệp nên mua văn phòng hay nên thuê văn phòng tại Summit Building ?

Gia ban chung cu summit building la bao nhieu
Những yếu tố tác động đến giá bán Summit Building 216 Trần Duy Hưng
12/01/2019
Summit Building - 216 Trần Duy Hưng đẳng cấp trong từng thiết kế mỗi góc căn hộ
Chung cư Trần Duy Hưng – dự án Summit Building siêu phẩm thiết kế đột phá
22/01/2019

Doanh nghiệp nên mua văn phòng hay nên thuê văn phòng tại Summit Building ?

Mua văn phòng dự án summit building 216 Trần Duy Hưng

Mua văn phòng dự án summit building 216 Trần Duy Hưng

Khi nhắc đến văn phòng, người ta thường nghĩ ngay đến phương án đi thuê. Tuy nhiên, thuê văn phòng liệu có phải giải pháp tốt ưu khi số tiền doanh nghiệp phải bỏ ra quá lớn?

Thuê văn phòng dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Thuê văn phòng tại dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Doanh nghiệp nên thuê hay mua văn phòng?

Với các doanh nghiệp, văn phòng làm việc là điều không thể thiếu. Thông thường các doanh nghiệp đều chọn phương án thuê văn phòng vì cho rằng việc đi thuê vừa rẻ, vừa linh động. Tuy nhiên, thuê văn phòng có thực sự tối ưu? Doanh nghiệp liên tục phải bỏ ra số tiền lớn đi thuê nhưng tài sản không thuộc về doanh nghiệp thì có phải là giải pháp đúng đắn?

Lý giải về điều này, nhiều chuyên gia cho rằng thay vì đi thuê các doanh nghiệp nên mua luôn văn phòng. Bởi việc mua văn phòng đang giúp doanh nghiệp hưởng nhiều lợi ích, đặc biệt là về số tiền phải bỏ ra. Sau đây là chi phí khi thuê hoặc mua một căn hộ văn phòng có diện tích 86m2 ở khu vực Trần Duy Hưng:

1. Doanh nghiệp A: Dự định sẽ thuê văn phòng ở khu vực Trần Duy Hưng với chi phí 10 năm như sau:

– Giá thuê văn phòng trung bình là 17 USD/ m2/ tháng (Chưa kể đến việc giá thuê văn phòng sẽ tăng theo thời gian. Văn phòng ở vị trí càng đẹp thì giá thuê càng tăng mạnh)

– Chi phí thuê trong 1 tháng: 17 USD x 86 m2 = 1462 USD = 33.626.000 VNĐ

– Chi phí thuê trong 10 năm: 33.626.000 VNĐ x 12 tháng x 10 năm = 4.035.120.000 VNĐ

2. Doanh nghiệp B: Dự định mua 1 căn hộ SOHO vừa để ở vừa làm văn phòng với chi phí như sau:

– Căn 86m2 sẽ có giá: 45.000.000 VNĐ x 86 m2 = 3.870.000.000 VNĐ

– Quyền sở hữu vĩnh viễn

– Việc tăng giá theo thời gian không chỉ không gây áp lực lên chi phí của doanh nghiệp mà còn làm gia tăng giá trị tài sản của doanh nghiệp

Như vậy, nếu tính theo giá thuê và mua căn hộ văn phòng ở thời điểm hiện tại thì tiền thuê văn phòng 10 năm ở khu vực Trần Duy Hưng lớn chi phí mua 1 căn hộ văn phòng Summit Trần Duy Hưng có diện tích tương đương. Hơn nữa, khi mua căn hộ văn phòng, các doanh nghiệp sẽ được sở hữu một tài sản giá trị, có thể sử dụng làm tài sản thế chấp để vay vốn lưu động trong những thương vụ làm ăn cần vốn gấp.

Đặc biệt, trong giai đoạn này, khu vực đường Trần Duy Hưng có dự án Summit Building của chủ đầu tư VERACITY đang mở bán. Đây là dự án hội đủ các yếu tố cần cho một căn hộ văn phòng chất lượng như: vị trí đắc địa; quần thể tiện ích tốt, xứng tầm với doanh nghiệp; dự án có cư dân đông đúc để việc kinh doanh được thuận lợi, thịnh vượng….

Mua văn phòng dự án summit building 216 Trần Duy Hưng

Mua văn phòng tại dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Ưu đãi lớn khi mua văn phòng tại dự án Summit Building 216 Trần Duy hưng

Trong dự án, chủ đầu tư đã phát triển tòa nhà theo mô hình căn hộ văn phòng SOHO để đáp ứng tối đa nhu cầu “sống – làm việc – hưởng thụ” trong cùng một không gian. Các căn hộ này SOHO của dự án Summit Building Trần Duy Hưng vừa có thể làm nơi để ở, vừa được dùng làm văn phòng làm việc và đăng ký kinh doanh.

Khi mua căn hộ Summit Trần Duy Hưng khách hàng được lựa chọn vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% . Như vậy với chính sách này, khách hàng sẽ không phải trả lãi và gốc đến khi nhận nhà. Trong suốt thời gian đó, khách hàng sẽ có thời gian để tận dụng vốn cho những mục đích kinh doanh khác.

Ngoài ra, hành khách mua căn hộ Summit Trần Duy Hưng làm văn phòng trong thời gian này sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng có cơ hội được tăng gói nội thất lên đến 6% giá trị căn hộ (chiết khấu trực tiếp) hoặc giảm trừ ngay 3 triệu đồng/m2 nhận bàn giao thô….

Để biết thêm thông tin về căn hộ Summit Building 216 Trần Duy Hưng, giá cho thuê căn hộ Summit Building hay thuê văn phòng tại Summit Trần Duy Hưng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0961233356 để được tư vấn chi tiết.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 7/2019
TẢI NGAY