CHUNG CƯ SUMMIT TRẦN DUY HƯNG NƠI XÂY DỰNG TỔ ẤM

0902 222 582

CHUNG CƯ SUMMIT TRẦN DUY HƯNG NƠI XÂY DỰNG TỔ ẤM

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ SUMMIT TRẦN DUY HƯNG TIỆN NGHI CAO CẤP
03/12/2018
ĐIỂM MẠNH LÀM NÊN SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN SUMMIT TRẦN DUY HƯNG
07/12/2018

CHUNG CƯ SUMMIT TRẦN DUY HƯNG NƠI XÂY DỰNG TỔ ẤM

Đến từ tập đoàn uy tín hàng đầu – VERACITY, Chung cư Summit Trần Duy Hưng là thương hiệu bất động sản tầm trung được phát triển để đáp ứng nhu cầu mua nhà sang, giá bán hợp lý tại nhiều khu vực trên cả nước. Đặc biệt là khu vực Thủ đô với đông đảo quý khách muốn mua căn hộ tiện nghi mà giá thành không quá cao. Vì thế, chung cư Summit Trần Duy Hưng được đánh giá chính là địa chỉ xây dựng tổ ấm hoàn hảo dành cho mọi nhà trong tương lai.

AN CƯ THUẬN LỢI TẠI CHUNG CƯ SUMMIT TRẦN DUY HƯNG

Hiện tại, trên thị trường bất động sản cao cấp cung cấp nhiều căn hộ đến quý khách hàng có nhu cầu ăn cư nhưng những căn hộ này thường có giá cao do đó mà chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng có nhiều vốn, kinh phí để mua nhà. Đặc biệt là tại Thủ đô, đất chật người đông thì sự xuất hiện của nhiều dự án nhà ở cao cấp không đáp ứng được nhu cầu của nhiều người do giá bán cao hơn. Đặc biệt là nhóm đối tượng gia đình trẻ, người trẻ, kinh tế chưa nhiều dư dả. Vì thế mà những bất động sản tầm trung chính là lựa chọn được hướng đến. Mặc dù vậy, hiện rất hiếm hoi những dự án bất động sản tầm trung có giá tốt mà căn hộ cũng tiện nghi hoàn hảo cả. Vì lẽ đó, VERACITY đã tiến hành ra mắt thương hiệu nhà ở Summit Trần Duy Hưng với chủ yếu là dự án 216 Trần Duy Hưng, mang đến không gian sống đẳng cấp xứng tầm mà giá bán rất phải chăng.

 

du an chung cu summit tran duy hung

du an chung cu summit tran duy hung

Sự xuất hiện của chung cư Summit Trần Duy Hưng được đánh giá sẽ đem đến cho quý khách hàng những địa chỉ an cư thuận lợi mới, phù hợp với tất cả đối tượng quý khách hàng có nhu cầu an cư tại Thủ đô. Bởi theo Veracity, những dự án thuộc thương hiệu này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, tiện nghi hàng đầu để đáp ứng nhu cầu sinh sống tiện nghi, khỏe mạnh của mọi người.

CHUNG CƯ SUMMIT TRẦN DUY HƯNG – DỰ ÁN TIÊN PHONG

Chung cư Summit Trần Duy Hưng đã được ra mắt từ thời gian trước và hiện nay những dự án thuộc thương hiệu này đang rục rịch ra mắt. Trong đó, dự án chung cư Summit Trần Duy Hưng được xem là một dự án tiên phong dẫn đầu, ra mắt không gian sống ấn tượng, chứng minh chất lượng cho thương hiệu này. Vì thế, tuy mới chỉ là thông tin bên lề nhưng dự án này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng muốn sinh sống, an cư tại Hà Nội.

Theo đó, dự án chung cư Summit Trần Duy Hưng sẽ sở hữu quy mô lớn tại quận Cầu Giấy, thiết kế quy hoạch theo không gian xanh bao phủ trọn vẹn, mang bầu không khí trong lành thoải mái nhất cho quý cư dân tương lai sinh sống và làm việc khỏe mạnh, an nhà. Hệ thống tiện ích được phân chia rõ ràng, không gian xanh được chú ý tối đa để đảm bảo quý cư dân tương lai sống khỏe và an cư tốt nhất.

Chính vì thế, mở bán Summit Trần Duy Hưng với kỳ vọng mức giá hấp dẫn chỉ từ 4 tỷ/căn sẽ giúp nhiều quý khách hàng chọn mua căn hộ an cư phù hợp kinh phí, an tâm sống sang, sống xanh khỏe nơi Thủ đô nhộn nhịp!


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 7/2019
TẢI NGAY