CHUNG CƯ SUMMIT 216 TRẦN DUY HƯNG – DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP ẤN TƯỢNG

0902 222 582

CHUNG CƯ SUMMIT 216 TRẦN DUY HƯNG – DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP ẤN TƯỢNG

LÝ DO ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM MUA CHUNG CƯ SUMMIT TRẦN DUY HƯNG MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA
26/10/2018
BẠN CÓ BIẾT DỰ ÁN SUMMIT NƠI ĐẦU TƯ CHO THUÊ HIỆU QUẢ?
27/10/2018

CHUNG CƯ SUMMIT 216 TRẦN DUY HƯNG – DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP ẤN TƯỢNG

Summit Building là một trong những dự án tiên phong cho thương hiệu VERACITY tại Hà Nội do Hoa Phượng Thăng Long làm chủ đầu tư. Mục tiêu, khát vọng đầu tiên mà chủ đầu tư tiếng tăm hàng đầu Việt Nam này hướng đến là việc mang đến cho toàn thể cư dân tại thủ đô Hà Nội nói riêng và ở mọi miền tổ quốc nói chung được tận hưởng cuộc sống an vui, hạnh phúc trong tổ ấm chất lượng, hiện đại với giá thành vô cùng ưu đãi.

CHUNG CƯ SUMMIT BUILDIG 216 TRẦN DUY HƯNG – GIÁ THÀNH CHO MỌI NHÀ

Điểm đặc biệt mà chung cư SUMMIT mang đến cho quý khách hàng đó là mức giá vô cùng ưu đãi, theo dự kiến, mức giá này phù hợp với phần đông người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô, mang đến cơ hội sở hữu căn hộ chung cư cho tất cả mọi người. Đặc biệt, đối với giới trẻ với mức thu nhập trung bình, giờ đây vấn đề mua nhà ở đã không còn trở thành gánh nặng, họ hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, chất lượng tốt, hiện đại, tiện nghi, điều mà chưa có dự án tầm trung, giá rẻ nào tại Hà Nội hiện nay đạt được.

CHUNG CƯ SUMMIT – CHẤT LƯỢNG, TIỆN NGHI, HIỆN ĐẠI

Mặc dù chỉ là dự án chung cư với giá thành tầm trung, thế nhưng, chất lượng cuộc sống tại SUMMIT BUILDING lại vô cùng hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp, không thua kém bất cư khu đô thị cao cấp nào tại thủ đô Hà Nội. Dự kiến dự án sẽ hội tụ chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ, đặc trưng cho thương hiệu nhà ở cao cấp của VERACITY như: phòng khám, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị tiện ích, khu vui chơi cho trẻ, công viên…đảm bảo đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi của mọi đối tượng cư dân từ trẻ em đến người cao tuổi tại dự án, mang đến cuộc sống tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của mọi gia đình.

Không những vậy, chung cư SUMMIT  còn hứa hẹn mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án một môi trường sống xanh rộng lớn, nơi cuộc sống của con người được bao bọc bởi thiên nhiên, được tận hưởng trọn bầu không khí tươi mát, căng tràn đầy sức sống. Dự kiến, các tiện ích ngoài trời sẽ được đẩy mạnh đầu tư, phát triển tạo nên một môi trường sống năng động cho toàn thể quý cư dân. Đối với mức độ ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng tại Hà Nội, việc tìm được môi trường sống trong lành, không gian vui chơi rộng lớn là điều vô cùng khó khăn, đây cũng là nguyên nhân lý giải sức hút của dự án thuộc thương hiệu VERACITY tại mảnh đất Cầu Giấy này.

Với cái tâm, sự uy tín của mình, VERACITY thêm một lần nữa đã mang đến một thương hiệu Việt chất lượng cao, hiện đại, tiện nghi đến tay mọi quý khách hàng, mang cho mỗi cư dân một tổ ấm an toàn, nơi tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc cuộc sống. Mọi thông tin về bán chung cư SUMMIT sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng, trực tiếp từ chủ đầu tư, nhằm mang đến mọi thông tin chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 7/2019
TẢI NGAY